Landora VacationLandora Vacation
Quên mật khẩu?

Giới thiệu

imageframe-image

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Landora Vacation là một thành viên của Landora Group – Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong các ngành nghề như: Bất động sản, kinh doanh thương mại, đầu tư tài chính, truyền thông..

Với tiềm lực kinh tế vững chắc cũng như được sự đầu tư và định hướng bài bản từ Landora Group cùng sự hỗ trợ chuyển giao nền tảng quản lý điều hành thời đại mới từ Phú Quý Land, Landora Vacation trở thành đối tác hàng đầu của Empire Group và các tập đoàn lớn tại Việt Nam chuyên phân phối kỳ nghỉ dưỡng với chất lượng cao và uy tín số một Việt Nam.

Đặc biệt, Landora Vacation sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao, trách nhiệm và tận tâm; đảm bảo mang đến cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng thăng hoa tại những khu nghỉ dưỡng 5 sao với chi phí hợp lý nhất.

Từ những lợi thế có được, Landora Vacation trở thành đối tác chiến lược và thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều tập đoàn lớn đến từ Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…; khẳng định được lợi thế dẫn đầu trong ngành phân phối và giới thiệu kỳ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao.

Tầm nhìn – Sứ Mệnh

Nắm giữ vai trò tiên phong, dẫn đầu trong kinh doanh và phân phối sản phẩm du lịch – sở hữu kỳ nghỉ; chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng văn minh, thú vị và kinh tế nhất.
Đề cao sự thụ hưởng cuộc sống một cách hài hòa giữa lao động và hưởng thụ của con người cũng như nhằm nâng cao giá trị đóng góp cho xã hội, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt hơn cả mong đợi.

 

Năm 2020, Landora Vacation sẽ trở thành đơn vị phân phối kỳ nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á, là cầu nối kinh tế du lịch Việt Nam với thế giới, đáp ứng hàng chục triệu kỳ nghỉ dưỡng tới các tổ hợp du lịch đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam và thế giới.

imageframe-image

Chiến lược phát triển của công ty

1. Không ngừng thay đổi để giữ vững vị thế dẫn đầu về phân phối kỳ nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

1. Không ngừng thay đổi để giữ vững vị thế dẫn đầu về phân phối kỳ nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Chúng tôi sẽ không ngừng đón đầu các xu hướng du lịch mới, giành quyền phân phối các kỳ nghỉ dưỡng tại các khu resort đẳng cấp, thời thượng.

2. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giúp mang lại những giá trị tối ưu cho khách hàng với những chuyến nghỉ dưỡng tại những điểm đến du lịch 5 sao hàng đầu tại Việt Nam cũng như cơ hội trao đổi kỳ nghỉ tại các nước trên thế giới.

3. Phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc và vươn tới thị trường nước ngoài.
Không chỉ phát triển hệ thống nghỉ dưỡng trong nước, Landora Vacation còn hướng đến phân phối sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới, giúp các định hiện thực hóa ước mơ du lịch vòng quanh thế giới.

4. Lấy phát triển bền vững làm trọng tâm, xây dựng quan hệ tốt đẹp với các đối tác và khách hàng làm nền tảng.
Landora Vacation hiện là đối tác chiến lược và thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều tập đoàn lớn đến từ Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…
Đồng thời, lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển, Landora Vacation đảm bảo sản phẩm và dịch vụ cung cấp luôn đạt chuẩn hóa.

5. Hướng đến nâng cao hơn nữa giá trị hưởng thụ cuộc sống của người Việt.

Hiện nay, du lịch nghỉ dưỡng trở thành nhu cầu tất yếu như nhu cầu ăn mặc thường ngày. Đặc biệt, khi điều kiện sống ngày cao, người dân nhận thức rõ hơn các giá trị thụ hưởng. Điều này thúc đẩy chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và sau 5 năm cho ra mắt Landora Vacation – Thương hiệu số 1 về sở hữu và trao đổi kỳ nghỉ tại Việt Nam, mang đến những khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống thư thái nhất cho du khách.

Các đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào có những người đồng đội, những người bạn, những người đồng nghiệp tuyệt vời và vô cùng tài năng!

investor-image

126

investor-image

investor-image

investor-image

investor-image