Sáng nay, 06/01/2018, sau một năm xây dựng và vận hành thử nghiệm, Tập đoàn kinh doanh đa ngành Landora Group chính thức ra mắt thương hiệu Landora Vacation – định vị thương hiệu hàng đầu về sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Lễ cắt băng ra mắt thương hiệu sở hữu kỳ nghỉ - Landora Vacation.

Lễ cắt băng ra mắt thương hiệu sở hữu kỳ nghỉ – Landora Vacation.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Landora Vacation khẳng định: ” Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới và đang bắt đầu bùng nổ tại thị trường Việt Nam mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và sự kiện ra mắt thương hiệu Landora Vacation có sứ mệnh mang đến các kỳ nghỉ hạnh phúc đến các gia đình Việt Nam trong thời gian tới đây “.

Sở hữu kỳ nghỉ là xu hướng du lịch được phát triển dựa trên nền tảng về bất động sản nghỉ dưỡng và nhu cầu về du lịch của con người.

Sở hữu và trao đổi kỳ nghỉ còn được biết đến là hình thức du lịch nghỉ dưỡng chia sẻ hiện đại – văn minh – tiết kiệm, đặc biệt phù hợp với xu hướng kinh tế chia sẻ đang bùng nổ trên thế giới, hiện đã du nhập vào Việt Nam và bắt đầu phát triển mạnh mẽ.

Với sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, hoạch định chiến lược phát triển lâu dài, Landora Vacation đã và đang đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng đa dạng của người dân Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp với mức chi phí tối ưu mà các loại hình du lịch truyền thống chưa đáp ứng được.

Hiện, Landora Vacation đang cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Cocobay Đà Nẵng. Trong thời gian tới, sẽ có thêm hàng loạt các sản phẩm đẳng cấp khác sẽ được Landora Vacation xây dựng và giới thiệu đến công chúng.

Landora Group là Tập đoàn kinh doanh đa ngành các lĩnh vực điển hình như bất động sản, tư vấn và truyền thông, du lịch. Các công ty thành viên: Phú Quý Land, Landora Media, Landora Investment, Landora Deverlopment Consutancy và Landora Vacation – chuyên kinh doanh dòng sản phẩm du lịch, sở hữu kỳ nghỉ chất lượng, đẳng cấp.

Minh Lý
Nguồn:kinhdoanhnet.vn