Diện trang phục theo tông xanh lá, Bùi Anh Tuấn chinh phục gần 5.000 khán giả bằng chất giọng truyền cảm và nội lực. Anh mang đến ca khúc Buông, Chia tay được phối mới với tiết tấu sôi động.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương diện bộ váy màu đỏ để hưởng ứng không khí đêm Noel. Nữ ca sĩ trình diễn các bản hit Lâu đài cát, Beautiful… trong sự hòa giọng của rất nhiều khán giả.

Đức Phúc cũng được các fan Đà Nẵng chào đón nồng nhiệt với những màn vỗ tay và tiếng reo hò phấn khích khi cất giọng hát các bài Cũng đành thôi, Ánh nắng của anh.

Bên cạnh đó, các ca sĩ và dàn đồng ca thiếu nhi còn mang đến một chương trình âm nhạc giàu màu sắc Noel qua các ca khúc như Silent Night, Last Christmas, All I Want For Christmas Is You…

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là cây thông pha lê cao 30 m. Với chủ đề “Bật đèn – sáng tương lai”, toàn bộ doanh thu bán vé của sự kiện sẽ được quyên góp cho quỹ Coco Heart, mang ánh sáng điện về cho xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Van_Mai_Huong_Bui_Anh_Tuan6

Nghi thức thắp sáng cây thông Noel bằng pha lê do gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang chủ trì. Cây thông cao hơn 30 m và được kết từ hàng nghìn bóng đèn, mang lại trải nghiệm ấn tượng cho du khách.

Van_Mai_Huong_Bui_Anh_Tuan7

Lễ hội “Coco Starlight Fest 2017” diễn ra trong 12 ngày, từ 22/12 đến 2/1/2018 với nhiều hoạt động văn hóa giải trí như biểu diễn âm nhạc, hội chợ Giáng Sinh, ẩm thực, nghệ thuật đường phố… Đêm 31/12 là chương trình countdown với sự xuất hiện của Angela Phương Trinh, Trung Quân Idol, nhóm Monstar và 3 ca sĩ Hàn Quốc Simon D, Loco và Gray.